Meyhomes Capital tuyệt phẩm kiến trúc diện tích linh hoạt nhiều ưu đãi

Meyhomes Capital Phú Quốc tuyệt phẩm kiến trúc tầm nhìn rộng cách ly tiếng ồn. Dự án nằm trục đường chính, nằm trong khu Bãi Trường bàn giao cao cấp. Dự án shophouse cao cấp Meyhomes Capital công trình tiêu biểu, thuộc thành phố Phú Quốc nhiều ưu đãi. Dự án shophouse cao cấp Meyhomes Capital có đầy đủ các tiện ích của một dự án shophouse cao cấp. shophouse cao cấp Meyhomes Capital thích hợp cho thuê, phát triển bởi Tân Á Đại Thành diện tích linh hoạt. Meyhomes Capital chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động.

07 Meyhomes Capital n

Dự án Meyhomes Capital cách ly tiếng ồn. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Đặc biệt là cư dân trong shophouse sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Meyhomes Capital nằm trục đường chính. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, Meyhomes Capital sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác.

Mat bang Meyhomes Capital Phu Quoc

Meyhomes Capital Phú Quốc bàn giao cao cấp. shophouse Meyhomes Capital được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. shophouse Meyhomes Capital nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách.

Dự án Meyhomes Capital công trình tiêu biểu. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Meyhomes Capital rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những shophouse có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Meyhomes Capital Phú Quốc thích hợp cho thuê. Để biết thêm thông tin về shophouse cao cấp Meyhomes Capital, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh. Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0913756339

5/5 - (425 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286