Meyhomes Capital Phú Quốc trong khu quy hoạch chiến lược thông thoáng

Meyhomes Capital Phú Quốc trong khu quy hoạch view thông thoáng kiến trúc tuyệt vời. Dự án ban công rộng thoáng, vị trí tại đường Bãi Trường nhiều sự lựa chọn. Khu shophouse Meyhomes Capital cuộc sống đẳng cấp, khu vực thành phố Phú Quốc view thông thoáng. Các tiện ích bên trong khu shophouse: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Khu shophouse cao cấp Meyhomes Capital phong cách tao nhã, Tân Á Đại Thành xây dựng shophouse chiến lược. Giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một shophouse hoàn hảo nhất cho gia chủ.

06 Meyhomes Capital c

Dự án Meyhomes Capital kiến trúc tuyệt vời. shophouse Meyhomes Capital tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các shophouse cao cấp khác,… Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Meyhomes Capital ban công rộng thoáng. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Meyhomes Capital sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa. Bãi đậu xe Meyhomes Capital nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông.

tien do meyhomes capital phu quoc1

Meyhomes Capital Phú Quốc nhiều sự lựa chọn. Các shophouse đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Meyhomes Capital rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng shophouse tại đây. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, shophouse Meyhomes Capital được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Dự án Meyhomes Capital cuộc sống đẳng cấp. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua shophouse Meyhomes Capital có thể chủ động.

Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách tao nhã. Tìm shophouse Meyhomes Capital hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913 756 339

5/5 - (294 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286