Meyhomes Capital Phú Quốc thuận tiên lưu thông hội đủ tiêu chuẩn sáng tạo

Meyhomes Capital Phú Quốc thuận tiên lưu thông nhiều lựa chọn hạ tầng hiện đại. Dự án khu mảng xanh lớn, nằm trên đường Bãi Trường đô thị bậc nhất. shophouse Meyhomes Capital đầu tư dài hạn, khu vực thành phố Phú Quốc đầy sáng tạo. Tại shophouse Meyhomes Capital cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích. Dự án cao cấp Meyhomes Capital phòng ốc thông thoáng, Tân Á Đại Thành đầu tư hội đủ tiêu chuẩn. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.

03 Meyhomes Capital a1

Dự án Meyhomes Capital hạ tầng hiện đại. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Meyhomes Capital vài phút đi bộ. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Meyhomes Capital là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

Meyhomes Capital khu mảng xanh lớn. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại shophouse Meyhomes Capital là hồ bơi tràn rộng. Khi sở hữu shophouse Meyhomes Capital, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

tien ich meyhomes phu quoc2

Meyhomes Capital Phú Quốc đô thị bậc nhất. Dự án Meyhomes Capital chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… shophouse Meyhomes Capital có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê.

Dự án Meyhomes Capital đầu tư dài hạn. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Thanh khoản cao cho dự án Meyhomes Capital mà còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính.

Meyhomes Capital Phú Quốc phòng ốc thông thoáng. Biết thêm thông tin chi tiết Meyhomes Capital và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ. Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0903 191 286

5/5 - (206 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286