Meyhomes Capital Phú Quốc tầm nhìn toàn cảnh đẹp cư dân phóng khoáng

Meyhomes Capital Phú Quốc tầm nhìn toàn cảnh giá hợp lý bố trí hợp lý. shophouse đô thị bậc nhất, nằm tại khu vực Bãi Trường nơi sống đích thực. shophouse cao cấp dự án Meyhomes Capital tiện nghi hoàn hảo, tại thành phố Phú Quốc nội thất đẹp. Góc nhìn shophouse Meyhomes Capital sông Sài Gòn và Quận 1 tuyệt đẹp tại shophouse Meyhomes Capital khi ghé thăm qua. shophouse Meyhomes Capital chi tiết hợp lý, đầu tư bởi Tân Á Đại Thành cư dân phóng khoáng. shophouse Meyhomes Capital có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.

06 Meyhomes Capital a
dự án meyhomes capital phú quốc

Dự án Meyhomes Capital bố trí hợp lý. Khu shophouse Meyhomes Capital tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Meyhomes Capital đô thị bậc nhất. Đến với Meyhomes Capital bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Khu sân chơi Meyhomes Capital có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

meyhomes phu quoc4

Meyhomes Capital Phú Quốc nơi sống đích thực. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Giá trị kiến trúc Meyhomes Capital hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Dự án Meyhomes Capital tiện nghi hoàn hảo. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua shophouse. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Meyhomes Capital Phú Quốc chi tiết hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Meyhomes Capital nhanh và giá tốt nhất. Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0913756339

5/5 - (196 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286