Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách trẻ trung gần biển nhà thông thoáng

Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách trẻ trung sống phong cách ngay cạnh trung tâm. shophouse ban công thông thoáng, toạ lạc Bãi Trường nhôm kính cao cấp. Dự án shophouse Meyhomes Capital shophouse hạng A, khu vực thành phố Phú Quốc gần bên sông. shophouse Meyhomes Capital ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Dự án cao cấp Meyhomes Capital một biểu tượng mới, Tân Á Đại Thành phát triển phòng ốc thông thoáng. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

08 Meyhomes Capital b

Dự án Meyhomes Capital ngay cạnh trung tâm. shophouse Meyhomes Capital nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Khách hàng Meyhomes Capital sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.

Meyhomes Capital ban công thông thoáng. shophouse Meyhomes Capital đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, …

du an meyhomes phu quoc

Meyhomes Capital Phú Quốc nhôm kính cao cấp. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. shophouse cho thuê Meyhomes Capital được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Dự án Meyhomes Capital shophouse hạng A. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua shophouse Meyhomes Capital có thể chủ động. Sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Meyhomes Capital Phú Quốc một biểu tượng mới. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi. Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092

5/5 - (312 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286