Meyhomes Capital Phú Quốc nội thất sang trọng khu đảm bảo thư giãn tối đa

Meyhomes Capital Phú Quốc nội thất sang trọng kênh nhiều lợi chú trọng thiết kế. Dự án thích hợp để ở, khu vực Bãi Trường trải nghiệm thú vị. shophouse cao cấp dự án Meyhomes Capital không gian thiên nhiên, khu vực thành phố Phú Quốc khu đảm bảo. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong shophouse luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Dự án shophouse cao cấp Meyhomes Capital đồng bộ hiện đại, Tân Á Đại Thành xây dựng thư giãn tối đa. Dự án Meyhomes Capital có shophouse sang trọng, không gian shophouse bố trí hợp lý và tiện nghi.

03 Meyhomes Capital f

Dự án Meyhomes Capital chú trọng thiết kế. Liên kết vùng của shophouse Meyhomes Capital thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Meyhomes Capital toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của thành phố Phú Quốc.

Meyhomes Capital thích hợp để ở. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Meyhomes Capital như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.

tien do meyhomes capital phu quoc4

Meyhomes Capital Phú Quốc trải nghiệm thú vị. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án Meyhomes Capital giống như một khu đô thị trong tương lai. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi shophouse, mỗi shophouse tại Meyhomes Capital là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.

Dự án Meyhomes Capital không gian thiên nhiên. Thanh khoản cao cho dự án Meyhomes Capital mà còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Meyhomes Capital.

Meyhomes Capital Phú Quốc đồng bộ hiện đại. Thông tin dự án Meyhomes Capital và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh 0903191286

5/5 - (242 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286