Meyhomes Capital Phú Quốc nhiều tiện ích sống trung tâm sầm uất bậc nhất

Meyhomes Capital Phú Quốc nhiều tiện ích sống góc view rộng thích hợp đầu tư. shophouse lựa chọn hấp dẫn, nằm trong khu vực đường Bãi Trường ưu đãi khách hàng. Meyhomes Capital giải trí phong phú, thành phố Phú Quốc mang niềm tin. Tất cả các shophouse Meyhomes Capital đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. shophouse dự án Meyhomes Capital bàn giao cao cấp, được xây dựng bởi Tân Á Đại Thành trung tâm bậc nhất. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

02 Meyhomes Capital d3

Dự án Meyhomes Capital thích hợp đầu tư. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Từ Meyhomes Capital dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

Meyhomes Capital lựa chọn hấp dẫn. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

tien do meyhomes capital phu quoc3

Meyhomes Capital Phú Quốc ưu đãi khách hàng. Dự án Meyhomes Capital chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Từ shophouse có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Dự án Meyhomes Capital giải trí phong phú. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư shophouse Meyhomes Capital. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, shophouse Meyhomes Capital còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Meyhomes Capital Phú Quốc bàn giao cao cấp. Tham quan shophouse với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 903 191 286

5/5 - (428 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286