Meyhomes Capital Phú Quốc không gian diện tích xanh lớn thoải mái nhất

Meyhomes Capital Phú Quốc diện tích xanh lớn thiết kế thoáng thoải mái tối đa. Dự án phong cách sống resort, toạ lạc đường Bãi Trường phòng gym hiện đại. shophouse Meyhomes Capital thiết kế ưu việt, tại thành phố Phú Quốc thoải mái nhất. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. shophouse dự án Meyhomes Capital kết hợp thiên nhiên, được đầu tư bởi Tân Á Đại Thành không gian tự nhiên. shophouse có diện tích không gian xanh lớn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.

01 Meyhomes Capital o

Dự án Meyhomes Capital thoải mái tối đa. Trong tương lai tại khu shophouse Meyhomes Capital sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Meyhomes Capital là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.

Meyhomes Capital phong cách sống resort. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khu thể thao tại dự án Meyhomes Capital được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis…

tien ich meyhomes phu quoc1

Meyhomes Capital Phú Quốc phòng gym hiện đại. shophouse Meyhomes Capital mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập shophouse với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Tại Meyhomes Capital, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do shophouse ưu tiên sử dụng cửa kính.

Dự án Meyhomes Capital thiết kế ưu việt. Thanh toán Meyhomes Capital theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Meyhomes Capital.

Meyhomes Capital Phú Quốc kết hợp thiên nhiên. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Meyhomes Capital chính xác, tham quan nhà. Phòng kinh doanh Phone – 0906 765 092

5/5 - (452 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286