Meyhomes Capital Phú Quốc khẳng định uy tín không gian an lành trải rộng

Meyhomes Capital Phú Quốc khẳng định uy tín khu đảm bảo trái tim thành phố. shophouse tiện nghi tốt nhất, toạ lạc đường Bãi Trường ngay giữa trung tâm. Khu dự án cao cấp Meyhomes Capital tiện ích như mơ, tại thành phố Phú Quốc view trải rộng. Trong tương lai, Meyhomes Capital sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng. Dự án shophouse Meyhomes Capital diện tích linh hoạt, Tân Á Đại Thành xây dựng không gian an lành. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Meyhomes Capital sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

02 Meyhomes Capital i

Dự án Meyhomes Capital trái tim thành phố. Tọa lạc trong khuôn viên khu shophouse cao cấp Meyhomes Capital, Meyhomes Capital thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Toàn bộ các khối nhà Meyhomes Capital được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.

Meyhomes Capital tiện nghi tốt nhất. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

banner meyhomes capital

Meyhomes Capital Phú Quốc ngay giữa trung tâm. Mỗi một không gian riêng tư tại Meyhomes Capital đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Ngoài việc shophouse Meyhomes Capital đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây.

Dự án Meyhomes Capital tiện ích như mơ. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Bảng giá và tiến độ thanh toán shophouse Meyhomes Capital đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Meyhomes Capital Phú Quốc diện tích linh hoạt. Thông tin dự án Meyhomes Capital và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)903191286

5/5 - (181 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286