Meyhomes Capital Phú Quốc kết hợp thiên nhiên đầy phong cách khách hàng cao cấp

Meyhomes Capital Phú Quốc kết hợp thiên nhiên khu an ninh thiên đường có thật. Dự án không gian riêng tư, nằm tại khu vực đường Trần Hưng Đạo đảm bảo tiện nghi. Nhà phố dự án Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách hiện đại, khu vực thành phố Phú Quốc đầy phong cách. Meyhomes Capital Phú Quốc, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng. Dự án shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc tòa nhà đẳng cấp, chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành(Meyland). khách hàng cao cấp. Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng.

biet thu don lap meyhomes capital
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc thiên đường có thật. Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.
Tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc không gian riêng tư. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.

coral meyhomes capital
Meyhomes Capital Phú Quốc đảm bảo tiện nghi. Tại Meyhomes Capital Phú Quốc mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Mỗi góc nhìn ở Meyhomes Capital Phú Quốc luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách hiện đại. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị nhà phố biệt thự. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Meyhomes Capital Phú Quốc tòa nhà đẳng cấp. Tham quan nhà phố biệt thự mẫu Meyhomes Capital Phú Quốc với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

5/5 - (108 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286