Meyhomes Capital Phú Quốc đầu tư khổng lồ tiện ích cảnh quan hiện đại

Meyhomes Capital Phú Quốc đầu tư khổng lồ đẹp tự nhiên gần trục giao thông. shophouse phong cách độc đáo, địa chỉ Bãi Trường thiết kế chuyên nghiệp. Khu Meyhomes Capital cao cấp hiện đại, khu vực thành phố Phú Quốc giá tốt nhất. Meyhomes Capital với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những shophouse để ở. shophouse cao cấp Meyhomes Capital thiết kế đẹp mắt, đầu tư bởi Tân Á Đại Thành cảnh quan hiện đại. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

02 Meyhomes Capital b

Dự án Meyhomes Capital gần trục giao thông. shophouse Meyhomes Capital là một trong những khu shophouse cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Meyhomes Capital có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.

Meyhomes Capital phong cách độc đáo. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án. Meyhomes Capital là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,…

tien do meyhomes capital phu quoc5

Meyhomes Capital Phú Quốc thiết kế chuyên nghiệp. Điểm nhấn trong từng shophouse tại dự án Meyhomes Capital chính là shophouse tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Sảnh vào shophouse Meyhomes Capital được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho shophouse.

Dự án Meyhomes Capital cao cấp hiện đại. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Thanh toán Meyhomes Capital theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.

Meyhomes Capital Phú Quốc thiết kế đẹp mắt. Mọi chi tiết về Meyhomes Capital vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Meyhomes Capital. Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)913756339

5/5 - (174 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286