Meyhomes Capital Phú Quốc đẳng cấp quốc tế biệt lập phân khu rõ ràng

Meyhomes Capital Phú Quốc đẳng cấp quốc tế kênh sinh lợi đảm bảo an toàn. Dự án hội tụ văn hoá, nằm trong khu Bãi Trường tối ưu diện tích. shophouse cao cấp dự án Meyhomes Capital chất lượng thực sự, ở thành phố Phú Quốc khu biệt lập. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Meyhomes Capital tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Dự án shophouse cao cấp Meyhomes Capital shophouse lý tưởng, đầu tư bởi Tân Á Đại Thành phân khu rõ ràng. Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là giới doanh nhân và khách nước ngoài.

01 Meyhomes Capital a

Dự án Meyhomes Capital đảm bảo an toàn. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. shophouse Meyhomes Capital tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.

Meyhomes Capital hội tụ văn hoá. Dự án Meyhomes Capital được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,… Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,…

tien do meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Capital Phú Quốc tối ưu diện tích. Meyhomes Capital có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Tất cả các phòng ngủ tại Meyhomes Capital bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Dự án Meyhomes Capital chất lượng thực sự. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Meyhomes Capital có tài chính tốt. Meyhomes Capital mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Meyhomes Capital Phú Quốc shophouse lý tưởng. Biết thêm thông tin chi tiết Meyhomes Capital và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0913 756 339

5/5 - (154 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286