Meyhomes Capital Phú Quốc cảm giác thư thái đầy cá tính một biểu tượng mới

Meyhomes Capital Phú Quốc cảm giác thư thái khu phát triển trung tâm đô thị. Dự án hiện đại đích thực, nằm trong khu vực đường đường Trần Hưng Đạo lối sống hiện đại. biệt thự dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cách ly tiếng ồn, ở thành phố Phú Quốc đầy cá tính. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng. Dự án cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc thân thiện môi trường, Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành(Meyland). phát triển một biểu tượng mới. Mỗi một không gian riêng tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.

tien ich meyhomes phu quoc1
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc trung tâm đô thị. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đại đích thực. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Đặc biệt khuôn viên bên trong Meyhomes Capital Phú Quốc là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

aqua meyhomes phu quoc

Meyhomes Capital Phú Quốc lối sống hiện đại. Một đẳng cấp sống – nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc cách ly tiếng ồn. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu nhà phố biệt thự cao cấp tại Meyhomes Capital Phú Quốc, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Khách mua nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc thân thiện môi trường. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tốt nhất.

5/5 - (271 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286