MẶT BẰNG TỔNG THỂ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Được kiến tạo với mong muốn trở thành tâm điểm kinh tế – văn hoá – du lịch của Phú Quốc trong tương lai gần. Khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với khách sạn 5 sao, 7 trung tâm thương mại tài chính và căn hộ cao tầng được đầu tư theo chuẩn quốc tế, mang tới những trải nghiệm khó quên, hứa hẹn trở thành điểm đến hàng đầu dành cho các nhóm khách Doanh nhân trong nước và quốc tế.

Tổng diện tích dự án lên tới hơn 258ha, chia làm 4 giai đoạn triển khai. Meyhomes Capital chính là mảng màu tinh khôi nhất trên hòn đảo nhiệt đới này.

Meyhomes Capital gd 2 cc
Meyhomes Capital gd 2 j

Xem thêm: Tiện ích khu đại đô thị Meyhomes CapitalTải về: Tài liệu bán hàng Meyhomes Capital

MẶT BẰNG GIAI ĐOẠN 2 - MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC (SẮP MỞ BÁN)

CRYSTAL CITY – MEYHOMES

Meyhomes Capital Olive 03c

Giai đoạn 2 Meyhomes Capital với tên gọi là Crystal City sắp được ra mắt còn được gọi là Đại Thành Phú Quốc.

Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc nằm ở cửa ngõ của dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nên có nhiều lợi thế do lượng xe và người đi vào bên trong dự án và ra biển đều đi ngang Crystal City. Vì thế mà phân khu này được các nhà hoạch định gọi là Thành phố đảo cửa pha lê.

Dựa vào thành công bán gần hết giỏ hàng và đang lần lượt giao nhà cho khách hàng, hạ tầng hoàn thiện thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một giai đoạn 2 vô cùng tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Đại Thành Phú Quốc.

CÁC PHÂN KHU THUỘC GIAI ĐOẠN 2 - MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Mặt bằng dự án

Meyhomes Capital gd 2 c

PHÂN KHU CRYSTAL MARINE

Xem chi tiết
Meyhomes Capital gd 2 c

PHÂN KHU CRYSTAL VIOLET

Xem chi tiết
Meyhomes Capital gd 2 c

PHÂN KHU CRYSTAL VIOLET

Xem chi tiết
Meyhomes Capital AP w

Giai đoạn 2 của dự án được dự báo là đợt bùng nổ lớn tiếp theo, với những đợt ra hàng đầu tiên sẽ là cơ hội đầu tư vượt trội, mang lại lợi nhuận lớn dành cho khách hàng.

Nhanh tay đăng ký tư vấn để có cơ hội sở hữu những căn đẹp giá tốt trong những đợt ra hàng đầu tiên.

ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ THAM QUAN THỰC TẾ
  MẶT BẰNG GIAI ĐOẠN 1 - MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC (ĐANG MỞ BÁN)

  TROPI CITY – MEYHOMES

  Meyhomes Capital Olive 03c

  Giai đoạn 1 của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc rộng 56,09ha bao gồm 5 phân khu chính: Coral, Olive, Aqua, Rosada, Apricot. Mỗi phân khu sẽ có các loại hình sản phẩm và tiện ích đa dạng như: nhà phố thương mại, Minihotel, Biệt thự, trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, cao ốc văn phòng,… Tất cả đều tiềm năng sinh lời, thanh khoản cao.

  Quy hoạch giai đoạn 1 của dự án Meyhomes Capital cung ứng với tổng số 1.435 sản phẩm, bao gồm 1.305 căn nhà phố thương mại và mini hotel; 130 căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Theo đó, các căn nhà phố thương mại và mini hotel có diện tích dao động từ 94 m2 – 156 m2, được thiết cao 5 tầng; các căn biệt thự có diện tích dao động từ 185 m2 – 240,5 m2, được thiết kế cao 3,5 tầng.

  CÁC PHÂN KHU THUỘC GIAI ĐOẠN 1 - MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

  Mặt bằng dự án

  Meyhomes Capital CO f

  PHÂN KHU CORAL

  Biệt thự Coral Hawaii được lấy cảm hứng từ rạn san hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra đẹp bậc nhất thế giới quanh quần đảo Hawaii. Với số lượng hữu hạn chỉ 130 căn giữa lòng Đại đô thị đáng sống bậc nhất Thành phố Phú Quốc – Meyhomes Capital Phú Quốc

  Số lượng sản phẩm: 130 căn biệt thự đẳng cấp sở hữu lâu dài (33 căn biệt thự đơn lập, 97 căn biệt thự song lập).

  Xem chi tiết
  Meyhomes Capital OL o

  PHÂN KHU OLIVE

  Trong thần thoại Hy Lạp, nhánh Olive là món quà mà nữ thần Athena (thần của trí tuệ) ban tặng cho người dân như một biểu tượng cho sự hạnh phúc và phát triển. Mang sắc xanh chủ đạo, Olive là phân khu có tính ”đô thị” bậc nhất với các yếu tố phức hợp đa dạng, kiến tạo phồn vinh thịnh vượng.

  Số lượng sản phẩm: Gần 300 sản phẩm (Shophouse Premium, Shophouse Sapphire, Mini Hotel, Shophouse Diamond).

  Xem chi tiết
  Meyhomes Capital AP f

  PHÂN KHU APRICOT

  Được mệnh danh là “Khu phố thương mại” giữ vai trò dẫn lối và mở rộng đường đi đến các phân khu còn lại, Apricot là phân khu được xây dựng theo hướng thương mại hóa với số lượng shophouse nhiều, sôi động và sầm uất nhất dự án Meyhomes.

  Số lượng sản phẩm: 324 sản phẩm (221 căn Shophouse Premium, 35 căn Shophouse Sapphire, 22 căn Mini Hotel, 20 căn Shophouse Diamond, 26 căn Shoptel).

  Xem chi tiết
  Meyhomes Capital RO ee

  PHÂN KHU ROSADA

  Với vị trí đắc địa “trung tâm của trung tâm”, Rosada là phân khu dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích đẳng cấp nhất. Phân khu có quy mô 8 ha, nằm trọn “hàng đầu” trên trục đường huyết mạch của đảo Ngọc là Đại Lộ Trung Tâm An Thới và Đại lộ Ánh Sao.

  Số lượng sản phẩm: 328 sản phẩm (237 căn Shophouse Premium, 36 căn Shophouse Sapphire, 25 căn Mini Hotel, 30 căn Shophouse Diamond).

  Xem chi tiết
  Meyhomes Capital AQ c

  PHÂN KHU AQUA

  Phân khu Aqua vị trí nằm ngay sát biển nhất của Meyhomes Capital, cụ thể nơi đây chỉ cách biển 150m. Vì vậy, nó được xem là giải pháp đầu tư lý tưởng cho rất nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ khác nhau.

  Số lượng sản phẩm: 247 sản phẩm (137 căn Shophouse Premium, 47 căn Shophouse Emerald, 21 căn Shophouse Sapphire, 19 căn Shophouse Opal, 17 căn Mini Hotel, 6 căn Shophouse Diamond).

  Xem chi tiết
  Meyhomes Capital AP v

  Giai đoạn 1 của dự án được coi là “trung tâm của trung tâm”, với những đợt ra hàng đầu tiên sẽ là cơ hội đầu tư vượt trội, nơi an cư thịnh vượng dành cho khách hàng.

  Nhanh tay đăng ký tư vấn để có cơ hội sở hữu những căn đẹp giá tốt trong đợt ra mắt tiếp theo.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ THAM QUAN THỰC TẾ