Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ Xu hướng mới đầy triển vọng

Sự phát triển của xã hội tân tiến làm cho nhu cầu của con người cũng thay đổi, điển hình là trong việc chọn lọc nhà ở. Nếu như trước đây, người mua nhà chỉ cần tìm một nơi gần trung tâm, thuận lợi cho việc đi học, đi làm là đủ thì nay, họ còn cần nhiều hơn thế. Ngôi nhà cần phải chắc chắn rất nhiều yếu tố, đặc trưng là không gian sống xanh, chất lượng để mang đến năng lượng sống thường ngày cho tất cả các thành viên trong gia đình. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay, rất ít dự án căn hộ cung cấp được nhu cầu này, ngoại trừ các khu thành phố đẳng cấp điển hình như chung cư Tumys Homes Phú Mỹ của CĐT .
Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ địa thế hiếm có

So với các dự án căn hộ khác trong cùng khu vực, căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ được các bậc phụ huynh “chấm điểm” suất sắc bởi dự án căn hộ nắm trọn các tiêu chí vàng cho cuộc sống hiện đại năng động, hiện đại. Với địa điểm cửa ngõ trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, lại nằm đắc địa với mặt tiền đều giáp các tuyến đường huyết mạch của thành phố đã giúp cho khu thành phố này có được một vị thế “ vạn người mê” lúc xung quanh đều là các cơ quan hành chính, kinh tế, xã hội, văn hóa quan trọng của cả nước. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều các trường học quốc tế, trường chuyên và trường đại học cấp quốc gia, rất thuận lợi cho việc học tập của con cái cư dân dự án căn hộ ở mọi lứa tuổi. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ tại Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ.

Sống và làm việc tại chung cư Tumys Homes Phú Mỹ, dĩ nhiên khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Hệ thống trường học quốc tế, trung tâm y tế Vinmec của căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ cũng được chú trọng và để ý xây dựng. Ngoài ra, vô số những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là 1 phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

Tumys Homes Phú Mỹ

Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ đẳng cấp sống

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Đặc biệt, sở hữu trung tâm mua sắm trải dọc trên trục đường Quốc Lộ 51 kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án căn hộ sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị bất động sản của khu vực đang ngừng phát triển này.

Với mức giá bán Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ tham khảo hiện nay, khách chỉ cần đóng 2 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không có yêu cầu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ cao cấp tùy theo các chọn lọc thanh toán đúng hay sớm so với lộ trình yêu cầu. Việc làm chủ 1 căn hộ giá rẻ tại Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sẽ không quá thiếu thốn đối với khách hàng có nguồn tiền trong tương lai. Vì vậy hãy tải ngay bảng giá Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ để nhận những ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, và không bỏ lỡ chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng khủng. Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sở hữu phong cách thiết kế tân tiến tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc hoàn hảo nhất.

5/5 - (371 votes)
0903 191 286